Địa chỉ sắm trực tuyến đáng tin cậy
ban-an-epoxy-kieu-bien-dep-phan-1

Bàn biển Epoxy không còn là một khái niệm xa lạ với những người yêu thích nội thất sáng tạo và độc đáo. Đây chính là sự kết hợp giữa hình thức đơn giản của một chiếc bàn truyền thống cùng với nguyên liệu epoxy đa dạng, tạo ra những mẫu bàn không chỉ có chức năng sử dụng mà còn tạo điểm nhấn cho không gian sống.

mau-ban-epoxy-do-kieu-bai-bien-va-nui-doi-dep

Bạn là một người yêu thương nhiên đặc biệt là yêu cảnh trong xanh của biển và núi đồi. Giải pháp mang cả đại dương và quả đồi về nhà sử dụng bàn Epoxy Resin. Các thợ sản xuất bàn Epoxy Resin có thể tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp về biển chỉ bằng keo Epoxy, màu, hỗn hợp cát và xi măng.

mat-ban-sofa-epoxy-resin-dep

Bàn sofa epoxy kết hợp gỗ phù hợp với người sống có phong cách tối giản. Với lớp keo trong suốt sẽ thấy được vân gỗ và giữ được độ bền của gỗ nhờ lớp keo Epoxy. Bàn này có thể dùng làm bàn sofa hoặc bàn ăn hoặc bàn làm việc đều được.

ban-an-epoxy-ve-ca-chep-dep

Bàn ăn, bàn làm việc, bàn sofa bằng Epoxy Resin được vẽ cá koi, cá chép 3D hoàn toàn bằng thủ công. Sản phẩm được vẽ bằng thủ công sẽ tốn thời gian hơn là dùng phôi cá chép 3D nhưng mang lại đường nét uyển chuyển, chân thực hơn. Mỗi con cá được vẽ trên mỗi bàn không giống nhau 100% nên đem lại sự khác biệt cho mỗi chiếc bàn của gia chủ.

Top
Gọi ngay
Zalo: 0988.75.35.95
Giỏ hàng